Chương trình liên kết Forkliftonline
Trở thành đơn vị liên kết của chúng tôi và nhận phần thưởng đối với mỗi khách hàng bạn thu hút được
Trở thành chi nhánh liên kết
Nó hoạt động như thế nào?
Đăng ký chương trình
Đăng ký chương trình liên kết và nhận đường liên kết của chương trình liên kết hoặc id liên kết duy nhất.
Thu hút khách hàng
Tất cả người dùng đã truy cập theo đường liên kết của bạn hoặc đăng ký bằng id đơn vị liên kết duy nhất của bạn sẽ vĩnh viễn trở thành người giới thiệu của bạn.
Quảng bá đường liên kết chương trình liên kết của bạn
Chia sẻ đường liên kết hoặc id đơn vị liên kết của bạn với khách truy cập trang web, đối tác và khách hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp thu hút người dùng thuận tiện nào: biểu ngữ trên trang web, bản tin e-mail, đường liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội.
Nhận thưởng
Bạn thu lợi từ tất cả các hóa đơn do khách hàng được thu hút (giới thiệu) thanh toán và khách hàng sẽ được giảm giá thêm đối với tất cả dịch vụ.
Câu hỏi và trả lời
Chương trình liên kết Forkliftonline là gì?
Chương trình liên kết Forkliftonline là cách hiện đại để bạn có khoản thu nhập thụ động. Đăng ký chương trình liên kết, thu hút người dùng đến với Forkliftonline và nhận doanh thu từ các khoản thanh toán của mỗi khách hàng bạn thu hút được.
Đường liên kết của chương trình liên kết (giới thiệu) là gì?
Đường liên kết của chương trình liên kết (giới thiệu) là đường liên kết đặc biệt có chứa id đối tác duy nhất. Đường liên kết đối tác được dùng để thu hút người dùng mới và tích lũy phần thưởng cho các thành viên đã giới thiệu khách hàng. Các đường liên kết như vậy giúp chúng tôi hiểu rằng khách hàng mới đến từ bạn. Khách hàng chỉ cần nhấp vào đường liên kết đối tác và đăng ký để chúng tôi đánh dấu họ là người giới thiệu của bạn. Bạn có thể lấy đường liên kết đối tác trong tài khoản cá nhân của đối tác sau khi đăng ký.
Mã đối tác duy nhất là gì?
Id đơn vị liên kết là mã đặc biệt, là nhận dạng duy nhất của đơn vị liên kết. Id đơn vị liên kết giúp chúng tôi xác định được khách hàng mới đặc biệt do bạn giới thiệu. Id rất tiện lợi vì có thể được gửi dưới dạng văn bản hoặc thông báo bằng miệng cho khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng id trong trường thích hợp khi đăng ký hoặc thông báo với người quản lý qua điện thoại. Bạn có thể nhận được id đơn vị liên kết của mình trong bảng điều khiển tài khoản đơn vị liên kết sau khi đăng ký.
Điều này có mang lại lợi ích cho khách hàng không (giới thiệu)?
Mọi khách hàng đăng ký bằng đường liên kết đơn vị liên kết hoặc id đơn vị liên kết của bạn, sẽ nhận được chiết khấu 10% thêm cho tất cả các dịch vụ của công ty.
Tôi có thể đăng đường liên kết giới thiệu vào đâu?
Bạn có thể đăng liên kết giới thiệu trên các trang web, blog, diễn đàn, phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng khác trừ khi điều này bị các quy tắc của chương trình liên kết cấm.
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu phần trăm cho mỗi khách hàng mà tôi thu hút được?
Thành viên liên kết nhận được 10% hoa hồng trên các khoản thanh toán của các khách hàng thu hút được. Bạn cũng có thể thảo luận các điều khoản cá nhân với người quản lý của chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác chặt chẽ hơn.
Làm cách nào để rút tiền?
Hoa hồng từ các khoản thanh toán của khách hàng ngay lập tức được ghi có vào số dư Forkliftonline của bạn. Bạn có thể rút về qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng (trong trường hợp đó, bạn sẽ cần gửi hóa đơn). Việc rút tiền hoa hồng được thực hiện theo yêu cầu. Số tiền rút tối thiểu là 20 euro vào PayPal hoặc 50 euro vào tài khoản ngân hàng.
Khách hàng được liên kết với đơn vị liên kết như thế nào?
Khách hàng được liên kết với đơn vị liên kết:
- khi họ nhấp vào đường liên kết giới thiệu của bạn;
- khi khách hàng nhập id liên kết của bạn khi đăng ký công ty của họ tại Forkliftonline;
- khi khách hàng đề cập đến id liên kết của bạn với người quản lý Forkliftonline trong quá trình kích hoạt dịch vụ (trong cuộc trò chuyện hoặc qua thư từ);
Người dùng đã là khách hàng của Forkliftonline không thể được liên kết với một đơn vị liên kết.
Khi họ kích hoạt dịch vụ bằng cách sử dụng id đơn vị liên kết của bạn hoặc liên kết giới thiệu, khách hàng sẽ nhận được thêm 10% chiết khấu cho tất cả các dịch vụ của công ty.
Tôi có thể xem số liệu thống kê về khách hàng được thu hút ở đâu?
Tài khoản liên kết của bạn có tab "Thống kê" để theo dõi tất cả các lượt nhấp chuột duy nhất vào đường liên kết của mình, số lượng khách hàng thu hút và các khoản thanh toán đối với mỗi khách hàng.
Bạn có cần phải có trang web riêng bạn để trở thành chi nhánh liên kết không?
Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào chương trình liên kết mà không nhất thiết phải có trang web riêng.
Các câu hỏi khác? Hãy viết thư cho chúng tôi
Bạn đã sẵn sàng kiếm tiền với chúng tôi chưa?
Trở thành chi nhánh liên kết